Giao lưu HSG cấp trường 2011-2012

Hội thi giao lưu học sinh giỏi cấp trường - Năm học: 2011-2012
  Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện. Chiều ngày 9 tháng 03 năm 2012, Trường tiểu học Triệu Đông đã tổ chức Hội thi giao lưu học sinh giỏi năm học: 2011-2012.

Mục đích yêu cầu của hội thi giao lưu học sinh giỏi nhằm động viên, khuyến khích tích cực học tập nâng cao kiến thức, tạo sân chơi trí tuệ cho học sinh tham gia. Qua hội thi để tuyển chọn những học sinh tham gia vào đội tuyển tham dự giao lưu học sinh giỏi cấp Huyện sắp tới. Hội thi diễn ra sôi nổi, vui tươi với sự tham gia của 26 sinh giỏi khối 5 đại diện cho 5 lớp (5A, 5B, 5C,5D, 5E) tham gia hội thi.
Kết thúc hội thi, Trường Tiểu học Triệu Đông đã chọn được 15 học sinh tham gia vào đội tuyển dự thi Hội thi giao lưu học sinh giỏi cấp huyện sắp tới.

Võ Hồng Phong