THI GVDG CẤP TRƯỜNG

Trong không khí nao nức chào mừng năm học mới – năm học đổi mới toàn diện về mọi mặt. Tiếp tục thực hiện chủ đề năm học 2012 – 2013 “ Đổi mới phương pháp quản lí, nâng cao chất lượng dạy học” và thực hiện các cuộc vận động của nghành “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học, tự sáng tạo”, phong trào “Hai không”, phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Vì vậy để lập thành tích dạy và học cho năm học mới này mà ngày 16/10/2012 Ban Giám hiệu trường TH Triệu Đông đã tổ chức hội thi   giáo viên giỏi cấp trường. Không khí hội thi diễn ra thật nghiêm túc, đa số giáo viên đều thực hiện đúng qui định .
Thành phần Ban Giám khảo cũng làm việc rất công bằng nghiêm túc. Thông qua hội thi, giáo viên đã được củng cố những kiến thức sư phạm, giáo viên thực sự được trải nghiệm rất nhiều điều lí thú và bổ ích mà lâu nay có thể bỏ quên hoặc không quan tâm đến. Hội thi đã kết thúc tốt đẹp, đạt kết quả cao 100% giáo viên được xếp loại xuất sắc.
HÌNH ẢNH MỘT SỐ TIẾT DẠY XUẤT SẮC

Tiết dạy cô giáo: Hoàng Thị Diện