Chào mừng các bạn đến với trang web trường Tiểu học Triệu Đông!

Trường tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2012

         

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2012 

           Ngày 20-11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để những cô cậu học trò thể hiện tình cảm với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên, là dịp để toàn xã hội gửi lời tri ân đến ngành giáo dục... "Tôn sư trọng đạo" vốn là truyền thống đạo lý quý báu của dân tộc ta. Hàng năm, cứ đến ngày 20/11, mọi tầng lớp xã hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh lại có dịp để tri ân công lao các thầy giáo, cô giáo cả một đời âm thầm, bền bỉ dạy dỗ mỗi chúng ta, và bao thế hệ học sinh nên người. Đây là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỉ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên... sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời. Với ý nghĩa thiêng liêng của ngày 20-11, trường Tiểu học Triệu Đông long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày "Nhà giáo Việt Nam"!

Các thầy cô giáo và học sinh đã đóng góp rất nhiều tiết mục văn nghệ :

Tiết mục văn nghệ của giáo viên nhà trường

Tiết mục văn nghệ của  học sinh

 

Tiết mục văn nghệ của  học sinh

Tiết mục văn nghệ của  học sinh

Trong buổi lễ long trọng này trường Tiểu học Triệu Đông vô cùng phấn khởi được đón tiếp các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận, các ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, lãnh đạo các trường học trong xã.
 
Đại biểu dự ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Đại biểu dự ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
 
 Sự có mặt đông đủ của các vị lãnh đạo, các vị đại biểu, các anh, các chị trong ngày hội hôm nay không chỉ là tình cảm ưu ái mà còn là sự quan tâm, trách nhiệm đối với sự nghiệp trồng người của quê hương.
 
Thầy giáo Nguyễn Diệp - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng - Đọc diễn văn Truyền thống ngày 20-11
 
Cô giáo: Nguyễn Thị Hòa - Phó hiệu trưởng - CTCĐ sơ kết đợt thi đua
 
Ông:Lê Cảnh Tường- Chủ tịch UBND xã Triệu Đông - Phát biểu ý kiến
 
 
Đại diện Hội CMHS  lên tặng hoa
 
   
Ông: Trần Trọng Nguyên giám đốc Công ty TNHH Nguyên Lân lên tặng hoa
 
Trong buổi lễ long trọng này nhà trường còn được đón các giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu, cùng toàn thể 37 đồng chí giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường tiểu học Triệu Đông.
 
Thầy giáo: Nguyễn Diệp tặng quà cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

 

            Để hưởng ứng đợt thi đua chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Trường Tiểu học Triệu Đông đã không ngừng nổ lực thi đua, tham gia tích cực các phong trào dạy và học, hoạt động ngoài giờ lên lớp và các hoạt động khác. Bằng nhiệt huyết của mình, từ những đợt thi đua ấy, mỗi thầy cô giáo như những bông hoa tươi thắm góp hương sắc vào đóa hoa của Nhà trường.

(Tin và ảnh Hồng Phong)