Chào mừng các bạn đến với trang web trường Tiểu học Triệu Đông!

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2012-2015

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN
Nhiệm kì: 2012 -2015
 
       Trong không khí hân hoan chuẩn bị đón chào năm học mới: 2012-2013. Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ: 2013-2018.  Được sự nhất trí của BTV Công đoàn GD huyện, được sự cho phép của Chi bộ, hỗ trợ của BGH nhà trường, sáng ngày 10.8.2012 công đoàn Trường Tiểu học Triệu Đông Tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì: 2012-2015.
       Đến dự Đại hội có các công đoàn trên địa bàn:UBND xã, trường Mầm non, THCS.
 
       Đại hội đã lắng nghe đồng chí chủ tịch công đoàn trường Nguyễn Thị Hòa báo cáo tình hình hoạt động của công đoàn nhiệm kì qua, và thông qua dự thảo phương hướng nhiệm kì tới 2012-2015.
 
 
 
                                              BCH nhiệm kì mới:2012-2015
    
        Đặc biệt Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, dân chủ, thẳng thắn  và cởi mở của quý vị đại biểu cũng như đoàn viên trong công đoàn. Với tinh thành đoàn kết, dân chủ Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kì mới với 3 đồng chí: Nguyễn Thị Hòa (CT), Phan Thúy Anh (PCT), Lê Thị Bích Vân (UV).
         Với nhiều thành tích thật nổi bật và đáng trân trọng, tự hào trong những năm qua, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, luôn ra sức nổ lực phấn đấu vươn lên trong tất cả mọi lĩnh vực của đội ngũ cán bộ đoàn viên trong công đoàn.Công đoàn trường đã nhiều năm liền được công đoàn Ngành và huyện tặng bằng khen “Công đoàn vững mạnh tiêu biểu, xuất sắc…”Hy vọng rằng với sự tin tưởng, tín nhiệm của tập thể, ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ luôn luôn xây dựng một khối đoàn kết vững mạnh, tâm huyết thực sự trong nhà trường, cùng với Nhà trường đưa phong trào ngày một đi lên hơn nữa.