Chào mừng các bạn đến với trang web trường Tiểu học Triệu Đông!

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012-2013

 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012-2013
 
   Trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang hân hoan chào đón kỉ niệm ngày Quốc khánh 2/9, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học. Hôm nay hòa cùng hàng triệu học sinh trên mọi miền đất nước, các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Triệu Đông tổ chức ngày hội khai trường chào đón năm học mới 2012-2013. Năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vân động lớn của Đảng, chính phủ, của Ngành và thực hiện điểm nhấn của Sở GD-ĐT là “ Biên soạn lịch sử và xây dựng phòng truyền thống nhà trường
Về dự với Lễ khai giảng có thầy giáo Hoàng Minh Tương – Chuyên viên phòng GD-ĐT huyện, Ông: Lê Cảnh Tường – Chủ tịch UBND xã, cùng các ban, nghành trên địa bàn xã. Đặc biệt là sự có mặt của quý thầy cô giáo trong HĐSP và 406 em học sinh trong toàn trường
 
 
 
 Đại biểu trao quà cho HS nghèo vượt khó học giỏi
 
BGH Nhà trường trao quà cho HS nghèo vượt khó học giỏi
 
             Mặc dù thời tiết không thuận lơi nhưng những Nghi thức, nghi lễ vẫn tiến hành theo quy định. Trong Lễ Khai giảng năm nay, Nhà trường đã tổ chức trao tặng 14 xuất quà trị giá 919.000đ cho cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi từ nguồn đóng góp của toàn thể thầy cô giáo và trao 24 xuất quà gồm 240 quyển vở (mỗi em 10 cuốn) từ nguồn quỹ khuyến học do hội khuyến học huyện hỗ trợ .
Đặc biệt, khác với mọi năm, sau nghi lễ chào cờ, để tưởng nhớ tới những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho Độc lập Dân tộc, tưởng nhớ tới những thầy cô giáo, đã cống hiến trọn đời mình, cho nền giáo dục nước nhà, cho tỉnh QT, cho trường tiểu học Triệu Đông Liên đội đã xây dựng được phút sinh hoạt truyền thống gây được cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp trong lòng Đại biểu, thầy cô giáo và học sinh.
 
Nghi lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống của Liên đội
 
                Với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, vững mạnh về chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề nghiệp.. Trong năm qua, đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân tiêu biểu: Có 26 CBGV đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 10 GVDG cấp trường, 01 GVDG cấp huyện được, 1 GV được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, 01 chiến sĩ thi đua cơ sở, 1 GV được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, 2 GV được nhận kỷ niệm chương vì sự nhiệp giáo dục. Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh. Đặc biệt, Liên Đội trường tiểu học Triệu Đông là Liên Đội duy nhất của ngành GD-ĐT Triệu Phong vinh dự được TW Đoàn tặng bằng khen. Với những kết quả và thành tích đã đạt được trong năm học qua, hy vọng và tin tưởng sẽ được duy trì và phát huy hơn nữa góp phần làm giàu thêm bề dày thành tích, truyền thống của nhà trường.
 
                                                                                                                                                                 (Hồng Phong)