Chào mừng các bạn đến với trang web trường Tiểu học Triệu Đông!

Kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

 

TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 
NĂM HỌC: 2011 - 2012
 
Đối với dân tộc ta ngày 20-11 đã trở thành truyền thống của giáo giới Việt Nam. Cho nên từ ngàn xưa ông cha ta đã có câu: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư", "Một chữ cũng là thầy, nữa chữ cũng là thầy". Lòng tôn vinh ấy đã hóa thành lời ca cho mọi thế hệ: "Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Vì vậy, những ngày này cả nước tưng bừng rộn rã hướng về ngày lễ lớn, ngày lễ nhà giáo Việt Nam. Để những tấm lòng thể hiện tình cảm quý mến, kính trọng biết ơn đối với thầy cô giáo, những người đã dày công vun đắp cho chúng ta những cây đời mãi mãi xanh tươi.
 
(Hình ảnh)
 
Bác Hồ đã nói: "Vinh quang của các nhà giáo hóa thân trong sự thành đạt của học trò", câu nói của Bác làm cho chúng ta thấy rõ tương lai của dân tộc nằm trong trái tim và khối óc của các thầy, các cô. Xã hội luôn biết ơn, tin tưởng, tôn vinh nghề giáo.
Với tinh thần ấy, hôm nay trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trường Tiểu học Triệu Đông long trọng tổ chức kỷ niệm ngày hiến chương nhà giáo, ngày lễ tôn sư trọng đạo.
 
(Hình ảnh)
 
Để hưởng ứng đợt thi đua chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Thầy và trò Trường Tiểu học Triệu Đông đã không ngừng nổ lực thi đua, tham gia tích cực các phong trào dạy và học, hoạt động ngoài giờ lên lớp và các hoạt động khác. Bằng nhiệt huyết của mình , từ những đợt thi đua ấy, mỗi thầy cô giáo như những bông hoa tươi thắm góp hương sắc vào vườn hoa của trường Tiểu học Triệu Đông.
 
(Võ Hồng Phong)